◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile descriptionZachary12  


Registration date
03 July 2024

Last connection
03 July 2024 - 09h45

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Hughes
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 02 Apr 1977 (47 )
Area : Hors District de Zurich


Not ranked
A few words

Tem Chống Hàng Giả Bảo Vệ Thương Hiệu Của Bạn: Đơn Giản Và Hiệu Quả

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, việc bảo vệ thương hiệu khỏi hàng giả, hàng nhái là vô cùng quan trọng. Một trong những giải pháp đơn giản, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao chính là sử dụng tem chống hàng giả.

Vì Sao Nên Sử dụng Tem Chống Hàng Giả?

Tem chống hàng giả đóng vai trò như một "người bảo vệ" đắc lực cho sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. Sử dụng tem chống giả mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

 • Phân biệt hàng thật - giả: Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Bảo vệ thương hiệu: Ngăn chặn việc làm giả, làm nhái sản phẩm, bảo vệ uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Tăng cường niềm tin: Sự hiện diện của tem chống giả trên sản phẩm là minh chứng cho chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, từ đó tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng.
 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Tem chống giả góp phần khẳng định giá trị thương hiệu, tạo sự khác biệt so với các sản phẩm giả mạo trên thị trường.

Xem thêm: https://vietstock.vn/2023/12/in-tan-hoa-mai-cung-cap-tem-chong-hang-gia-bao-ve-doanh-nghiep-toan-dien-4511-1133817.htm

Tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, nâng cao uy tín doanh nghiệp
Tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, nâng cao uy tín doanh nghiệp

Các Loại Tem Chống Hàng Giả Phổ Biến Tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem chống giả với những đặc điểm và công nghệ khác nhau. Dưới đây là một số loại tem phổ biến được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam:

 • Tem vỡ: Loại tem này thường được dán trên các sản phẩm điện tử, linh kiện máy móc. Sau khi đã dán, tem sẽ bị vỡ vụn nếu cố tình bóc ra.
 • Tem hologram: Với hình ảnh 3D sống động, tem hologram rất khó làm giả và thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp.
 • Tem nước: Loại tem này sẽ bị biến đổi màu sắc hoặc xuất hiện các dấu hiệu đặc biệt khi tiếp xúc với nước.
 • Tem QR code: Cho phép người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác thông qua việc quét mã QR bằng điện thoại thông minh.

Làm Tem Chống Hàng Giả: Đơn Giản Hơn Bạn Nghĩ

Nhiều doanh nghiệp e ngại việc làm tem chống hàng giả sẽ phức tạp và tốn kém. Tuy nhiên, quy trình thực hiện đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị in tem chống giả uy tín, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, yêu cầu về mẫu mã, số lượng tem. Đơn vị in ấn như đơn vị in Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai sẽ tư vấn, thiết kế tem chống giả phù hợp và tiến hành in ấn theo yêu cầu của bạn.

Quy trình làm tem chống hàng giả đơn giản, nhanh chóng
Quy trình làm tem chống hàng giả đơn giản, nhanh chóng

Ví Dụ Cụ Thể Về Việc Sử Dụng Tem Chống Hàng Giả

Công ty sản xuất nước mắm truyền thống X (giả định) đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các sản phẩm nước mắm giả mạo trên thị trường. Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu, công ty X đã quyết định hợp tác với xưởng in tem chống giả THM để in tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc thù sản phẩm và yêu cầu của công ty X, THM đã tư vấn và thiết kế mẫu tem chống giả sử dụng công nghệ tem QR code. Mỗi tem có một mã QR riêng biệt, khi quét mã, người tiêu dùng có thể kiểm tra được đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đồng thời xác thực được sản phẩm chính hãng.

Việc sử dụng tem chống hàng giả đã giúp công ty X ngăn chặn hiệu quả tình trạng hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu và tăng cường niềm tin của người tiêu dùng. Doanh số bán hàng của công ty cũng tăng trưởng đáng kể sau khi áp dụng giải pháp này.

Tân Hoa Mai - Đối Tác Tin Cậy Cho Mọi Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp in ấn tem nhãn mác uy tín, chất lượng cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem chống giả chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Liên hệ ngay với Tân Hoa Mai để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dịch vụ in tem chống giả!

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum